OUR

SERVICES

บริการกำจัดไรฝุ่นที่นอน เพื่อคุณภาพการนอนที่ดีกว่า

บริการของเรา

บริษัท เบด แคร์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน  ครอบคลุมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้า พรม ผ้าม่าน ผนังวอลเปเปอร์ มุงลวด ตลอดจนถึงขนสัตวเลี้ยง และทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค ด้วยนวตกรรมและขั้นตอนที่ดีที่สุดจากประเทศอเมริกา Hydro Air Cleaner เป็นเครื่องดูดฝุ่นและกำจัดไรฝุ่นแบรนด์เดียวในโลกที่ใช้น้ำเป็นตัวกรอง และผ่านการรับรองว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศ จากองค์กรมาตรฐานผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากสหรัฐอเมริกา ที่ AHAM รับรองและสามารถทำ Air Spa ฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้

กลุ่มลูกค้าครอบครัว/ที่พักอาศัย

ที่นอน

สามารถดูดได้ทุกประเภทวัสดุ และที่นอนทุกขนาด โดยบริการนี้จะครอบคลุมถึงผ้าคลุมที่นอน และหมอนทุกใบบนที่นอน

โซฟา

สามารถดูดได้เฉพาะโซฟาผ้า และโซฟาหนังกลับ (หนังเทียมและหนังแท้ดูดไม่ได้) โดยโซฟาขนาดมาตรฐานที่เราบริหาร คือโซฟาชุดรูปตัว L ขนาด 4 ที่นั่ง

พรม

สามารถดูดได้ทุกขนาด โดยค่าบริการคิดเป็นขนาดตารางเมตร

ผ้าม่าน

บริการเสริมสำหรับผ้าม่านที่มีความยากลำบากในการถอดซัก โดยค่าบริการคิดเป็นขนาดตารางเมตร

วอลเปเปอร์

บริการเสริมสำหรับวอลเปเปอร์วอลเปเปอร์ โดยค่าบริการคิดเป็นห้องละ 800 บาท

มุ้งลวด

บริการเสริมสำหรับมุ้งลวดที่มีความยากลำบากในการถอดล้าง โดยค่าบริการคิดเป็น มุ้งลวด หน้าต่าง บานละ 400 บาท

สัตว์เลี้ยง

บริการเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยงตลอดจนขนสัตว์และทำความสะอาดโดยค่าบริการคิดเป็นเริ่มต้นที่ 400 บาท

Previous
Next

แห้ง 100%

เทคนิคการฆ่าเชื้อโรคไม่เพิ่มความชื้นในอากาศ

สะดวก 100%

สามารถใช้งานได้ทันทีหลังทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค

ปลอดภัย 100%

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง

ถูกสุขอนามัย 100%

รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย

กลุ่มลูกค้าองค์กร

โรงแรม และรีสอร์ท

โรงแรมถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีการใช้งานหมุนเวียนมากที่สุด และแน่นอนว่า BED CARE มีทางออกที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมจากประเทศอเมริกา AHAM ไม่มีสารเคมี สะอาด ปลอดภัยที่สุด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจโรงแรมที่ต้องการการบำรุงรักษาและความรวดเร็วในการใช้งานของพื้นที่ เพื่อตอบสนองผู้เข้าพักโรงแรมอยู่ตลอดเวลา

คอนโดมิเนียม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

บริการกำจัดไรฝุ่นและทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมและขั้นตอนที่ดีที่สุด เป็นเครื่องกำจัดไรฝุ่นและทำความสะอาดที่นอนระบบกรองผ่านน้ำ และเครื่องฟอกอากาศ จากประเทศอเมริกา AHAM ไม่มีสารเคมี สะอาด ปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะแก่ทุกคนในครอบครัว

โรงเรียนประจำ

ภายในโรงเรียนนั้น จำเป็นที่จะต้องมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ เราเลือกใช้เครื่องกำจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไรฝุ่นด้วยระบบน้ำที่ผลิตจากอเมริกา ไม่ได้มีไว้ทำความสะอาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยฟอกอากาศและล้างอากาศให้บริสุทธิ์ได้ สะอาดอย่างทั่วถึงและปราศจากเชื้อโรค ไรฝุ่น สารก่อให้เกิดภูมิแพ้ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเด็กและผู้ใช้งาน

สถานพยาบาล

สถานพยาบาลเป็นที่ที่มีผู้คนใช้งานจำนวนมากหลายวันติดต่อกัน และอาจไม่ได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างทั่วถึง จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีเชื้อโรคอยู่มาก บริการของ BED CARE  ด้วยขั้นตอนที่ดีที่สุดจากประเทสอเมริกา Hydro Air Cleaner แถมมีบริการฟอกอากาศเพื่อฆ่าเชื้อโรคละอองฝุ่นอีกด้วย และพร้อมใช้งานได้อีกครั้งทันที โดยไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งาน

ร้านอาหาร

ร้านอาหารส่วนใหญ่มักจะเปิดให้บริหารในช่วงเวลาตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืนเป็นประจำทุกวัน การทำความสะอาดรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคอย่างทั่วถึง โดยใช้เวลาไม่มาก สามารถเปิดบริการตามปกติได้ทันที วิธีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเทคนิคเฉพาะของเรา จะขจัดรอยเปื้อนรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคในทุกพื้นที่ได้อย่างทั่วถึงและปลอดภัยภายในขั้นตอนเดียว

TESTIMONIAL

ลูกค้าของเรา